notice Lưu ý: Luôn liên hệ với nhà cung cấp của bạn để xác định xem Vi-rút Corona (COVID-19) có ảnh hưởng đến đơn đặt hàng của bạn không.

Nhỏ hay baler để bán/nhỏ hay baler/nhỏ tròn hay baler

1.500,00 US$ / Set | 1 Set (Đơn hàng tối thiểu)
Tốc độ hoạt động:
Cao
1.500,00 US$
- +
còn hàng
0món hàngđược chọn, Đô la Mỹ $tổng cộng
Xem chi Tiết
Phí vận chuyển:
Vui lòng xác nhận số lượng hàng hóa.
Thời gian chờ giao hàng:
7 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán
Theo yêu cầu:
Logo tùy chỉnh (Đơn hàng tối thiểu: 1 Set )
Bao bì tùy chỉnh (Đơn hàng tối thiểu: 1 Set )

Nhiều hơn

Tùy chỉnh hoạt tiết (Đơn hàng tối thiểu: 1 Set ) Ít hơn
Liên hệ nhà cung cấp
báo cáo Đáng Ngờ Hoạt Động
Thông tin chung
Chi Tiết Ngắn Gọn
Loại:
Vuông Baler
Điều kiện:
Mới
Bảo hành:
1 Năm
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp:
Miễn Phí Các Bộ Phận Dự Phòng, Video Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Hỗ Trợ Trực Tuyến
Nơi xuất xứ:
Shandong, China
Nhãn hiệu:
HW
Ứng dụng:
Chothes, chất thải giấy, chai PET
trọng lượng:
1200 kg
Chứng nhận:
CE, CE, ISO, TUV, SGS
Kích thước (L * W * H):
1180*850*3050mm
Áp dụng Các Ngành Công Nghiệp:
Chế biến vật liệu
Key Điểm Bán Hàng:
Năng Suất cao
Sau Khi Dịch Vụ Bảo Hành:
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Địa Phương Phục Vụ Vị Trí:
Không Có
Phòng Trưng Bày Trí:
Không Có
Sau khi bán hàng Dịch Vụ Cung Cấp:
Không có ở nước ngoài dịch vụ cung cấp
Mô hình:
Baler máy
Hỗ trợ kỹ thuật:
Thời gian dài
Hệ thống điều khiển:
Điện hoặc bằng tay
Bale Kích thước:
Tùy chỉnh
Điện:
10KW
Loại điều khiển:
Thủy lực
Điện áp:
220 V/380 V

Đóng Gói & Giao Hàng

Đơn vị bán hàng:
Một món hàng
Kích thước một bao bì: 
40X50X70 cm
Tổng một trọng lượng:
68.0 kg
Loại bao bì:
Trường hợp bằng gỗ
Thời gian chờ giao hàng: :
Số lượng(Set ) 1 - 10 >10
Thời gian ước tính (ngày) 7 Sẽ được thương lượng
Mô Tả Video 

Baler máy                                                                            

 

(1) đây là loạt máy chủ yếu được sử dụng cho ống vét cặn thùng carton, sợi bông, nhựa, gỗ, vv. nó được thiết kế như cấu trúc thẳng đứng, truyền động thủy lực, điều khiển điện và hướng dẫn Sử ràng buộc.

 

(2) thông thường các pressureforce của loạt bài này là từ 10 tấn KN để 60 tấn KN, hiệu quả là 4 ~ 6

Miếng mỗi giờ. Trọng lượng của mỗi mảnh là từ 30Kg đến 300Kg theo vật liệu.

 

(3) Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất các máy theo các yêu cầu từ khách hàng.

 

A.Áp dụng một thủy lựcCơ chế ổ đĩa, Sử Dụng ít năng lượng, với lớn hoạt động năng lượng

 

B.Điện nút điều khiển, nó có thể đạt đến Hướng dẫn sử dụng điều chỉnh và bán tự động điều khiển

 

C. Độc lập cho ăn mở với tự động kéo ra cài đặt, để làm giảm lực lượng lao động.

 

D.Nó có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, và các Bale có thể được binded vào "---" và

"#" Hình dạng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật                                                                        

 

Mô hình

Lực lượng

Bale Kích thước

Bale trọng lượng

Hiệu quả

Điện (KW)

Máy trọng lượng

Kích thước (mm)

LH10-6040

10 tấn

600*400mm

30-50 KG

4-6 Bale/giờ

2.2

1000 KG

900*650*2100

LH20-8060

20 tấn

800*600mm

80-100 KG

4-6 Bale/giờ

4

1100 KG

1000*750*2750

LH30-8060

30 tấn

800*600mm

100-130 KG

4-6 Bale/giờ

5.5

1300 KG

1000*750*2750

LH30-11070

30 tấn

1100*700mm

130-150 KG

4-6 Bale/giờ

5.5

1700 KG

1350*850*3200

LH40-11070

40 tấn

1100*700mm

180-200 KG

4-6 Bale/giờ

7.5

1800 KG

1350*850*3200

LH40-12080

40 tấn

1200*780mm

200-240 KG

4-6 Bale/giờ

7.5

2050 KG

1600*1050*3300

LH50-12080

50 tấn

1200*800mm

320-350 KG

4-6 Bale/giờ

7.5 hoặc 11

2600 KG

1600*1050*3300

LH60-12080

60 tấn

1200*800mm

380-420 KG

4-6 Bale/giờ

11 hoặc 15

2900 KG

1600*1050*3300

LH80-12080

80TON

1200*800mm

450-480 KG

4-6 Bale/giờ

15

3300 KG

1600*1050*3300

LH100-12080

100TON

1200*800mm

500-550 KG

4-6 Bale/giờ

15

3700 KG

1600*1050*3300

LH120-150100

120TON

1500*1000mm

650-700 KG

4-6 Bale/giờ

15 hoặc 18.5

4300 KG

2100*1550*3300

LH150-150100

150TON

1500*1000mm

850-900 KG

4-6 Bale/giờ

18.5

5100 KG

2100*1550*3300

Hình hình ảnh                                                                                     

 

 

Trình độ chuyên môn và chứng nhận

  

Lịch Sử thứ tự

 

Q1. Những gì là của bạn điều khoản thanh toán?
ANS. : T/T 30% là tiền gửi, và 70% trước khi giao hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những hình ảnh của các sản phẩm và
Gói trước khi bạn phải trả số dư.

Q2. Những Gì là của bạn điều kiện giao hàng?
ANS. : EXW, FOB, CFR, CIF.

Q3. Làm thế nào về của bạn thời gian giao hàng?
ANS. : Nói chung, nó sẽ mất 7-10 ngày làm việc sau khi nhận được của bạn thanh toán trước.
Các cụ thể thời gian giao hàng phụ thuộc vào các mặt hàng và số lượng đặt hàng của bạn.

Q4. Những gì là các bảo hành của máy của chúng tôi?
ANS.: chính Của Chúng Tôi máy được hưởng một 1 năm bảo hành, trong thời gian này tất cả các phụ kiện
Bị phá vỡ có thể được thay đổi cho một cái mới. Và chúng tôi cung cấp video cho máy cài đặt và hoạt động.

Q5. Những gì là của bạn điều khoản của đóng gói?
ANS. : Nói chung, chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn xuất khẩu trường hợp bằng gỗ cho LCL hàng hóa, và cố định tốt cho FCL hàng hóa.

Q6. Làm bạn kiểm tra tất cả các hàng hóa của bạn trước khi giao hàng?
ANS. : Có, chúng tôi có 100% thử nghiệm trước khi giao hàng. Và chúng tôi sẽ đính kèm của chúng tôi kiểm tra báo cáo cho tất cả các máy.

Q7.Do bạn Ưa Thích cung cấp mặc các bộ phận cho transacted khách hàng?
ANS. : Có, chúng tôi có Voice recor DS cho khách hàng của bạn, và sẽ thích cung cấp phụ kiện cho khách hàng.

Q8: Làm Thế Nào để bạn thực hiện kinh doanh của chúng tôi lâu dài và mối quan hệ tốt?
ANS. : 1. chúng tôi giữ chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh để đảm bảo khách hàng của chúng tôi lợi ích; 2. chúng tôi tôn trọng tất cả các khách hàng như người bạn của chúng tôi
Và chúng tôi xin chân thành làm kinh doanh và làm cho bạn bè với họ,
Không có vấn đề nơi họ đến từ.

Q9.Do bạn có bất kỳ giấy chứng nhận cho máy tính của bạn?
ANS. : Tất cả của chúng tôi produ C TS đến với các giấy chứng nhận của CE, ISO9001.

bạn Có Thể Thích
Không chính xác như những gì bạn muốn? 1 yêu cầu, nhiều báo giá Nhận báo giá ngay bây giờ >>
bạn Có Thể Thích

Sản phẩm tương tự trong các danh mục khác:

Những kết quả về sản phẩm hoặc nhà cung cấp này đã được dịch tự động để thuận tiện cho bạn bằng công cụ dịch ngôn ngữ. Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả dịch thuật, chúng tôi hoan nghênh sự gợi ý của bạn.
Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng cácngôn ngữ không phải là tiếng Anh hiển thị trên trang này là thông tin củawww.alibaba.com được dịch bởi công cụ dịch ngôn ngữ tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về chất lượng dịch tự động, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ english.trans@service.alibaba.com. Dịch thuật là một quá trình hoàn toàn tự động được hoàn thành thông qua các phương tiện kỹ thuật. Alibaba.com đã không tham gia vào bất kỳ bản dịch nào, cũng như không biết hoặc kiểm soát bản dịch hoặc nội dung đường dẫn liên quan đến sản phẩm. Alibaba.com và các chi nhánh từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin được tự động dịch nào hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của công cụ dịch ngôn ngữ.