Mỹ Phẩm Trang Điểm 100% Tự Nhiên Alpha Arbutin Cho Da Kem Làm Trắng Da Mỹ Phẩm CAS Số: 84380-01-8

FOB Tham Khảo Giá:Nhận giá mới nhất
1,00 US$ - 2,00 US$ / Kg | 1 Kg / kg * (Min. Thứ Tự)
Thời gian chờ giao hàng::
Số lượng( kg *) 1 - 300 301 - 500 501 - 1000 >1000
Thời gian ước tính (ngày) 3 5 7 Có thể thương lượng
Theo yêu cầu:
Logo tùy chỉnh (Min. Order: 300 kg *)
Bao bì tùy chỉnh (Min. Order: 300 kg *)

Nhiều hơn

Tùy chỉnh hoạt tiết (Min. Order: 300 kg *) Ít hơn
báo cáo Đáng Ngờ Hoạt Động
Thông tin chung
Chi Tiết Ngắn Gọn
Loại:
Herbal Extract
Variety:
Alpha Arbutin
Mẫu:
Bột
Phần:
leaf
Khai thác Loại:
Solvent Extraction
Bao bì:
Chai, Có thể, Trống, Container nhựa, Chân không đóng gói
Nơi xuất xứ:
Shaanxi, China
Lớp:
Mỹ phẩm/Y Học
Nhãn hiệu:
WELLGREEN
Model:
99% Tinh Khiết
Sản phẩm:
Alpha Arbutin
Tên khác:
Alpha Arbutin
Sự xuất hiện:
Trắng cystalline bột
Công Thức phân tử:
C12H16O7
Trọng Lượng phân tử:
272.25
Điểm nóng chảy:
199 ~ 201±0. 5 °C
Mất khi sấy:
NMT0.5 %
Dư lượng trên đánh lửa:
NMT0.5 %
Kim loại nặng:
NMT10 ppm
Nhà máy sản xuất:
WELLGREEN
Khả năng cung cấp
Khả năng cung cấp:
5000 Kilogram/Kilograms per Month
Đóng Gói & Giao Hàng
Thông tin đóng gói
1 kg/ALU-Bag, 25 kg/thùng
Cảng
Beijing,Shanghai,Tianjin
Ví dụ bằng hình ảnh:
package-img
package-img
Thời gian chờ giao hàng: :
Số lượng(Kilograms) 1 - 300 301 - 500 501 - 1000 >1000
Thời gian ước tính (ngày) 3 5 7 Sẽ được thương lượng

100% tự nhiên Alpha Arbutin

 

 

Mô tả sản phẩm

 

 

 

 

 

ArbutinLà tinh thể hoặc bột màu trắng. Được chiết xuất từ lá của trái cây gấu, nó có thể ngăn chặn sự hình thành melanin bằng cách ức chế hoạt động của tyrosinase trong cơ thể, để giảm sự lắng đọng của sắc tố da, loại bỏ các đốm màu và tàn nhang, cũng như tác dụng khử trùng và chống viêm. Nó chủ yếu được sử dụng để chuẩn bị mỹ phẩm tiên tiến.

 

Tên sản phẩm

Alpha-Arbutin

Độ tinh khiết

99%

Số CAS

84380-01-8

Tiêu chuẩn

BP/USP

MF

C12h16o7

Chức năng

Làm trắng, khử trùng và chống viêm

MW

272.25

Xuất hiện

Bột tinh thể trắng

Sản xuất

Công ty TNHH Công nghệ wellgreen

 


Lưu trữ và thời hạn sử dụng:

Lưu trữ: Lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát và tránh xa ánh sáng và nhiệt trực tiếp mạnh.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng khi được lưu trữ đúng cách.

 

Tên sản phẩmAlpha-ArbutinBeta-arbutin
Inci Tên�� Tìm kiếm Alpha ArbutinArbutin
Tên hóa học4-Hydroquinone-Α-D-glucopyranosideP-hydroxybenzen-β-D-glucopyranoside
Số CAS84380-01-8497-76-7
Einecs không440-470-8207-850-3
Điểm nóng chảy198-201oc198-201oc
Xoay quang học(A) 20D = + 174.0-+ 186.0(A) 20D =-66-+ 2
Sự khác biệt sản phẩm

Số lượng β-Arbutin được thêm vào trong mỹ phẩm là khoảng 3%,

Hiệu quả làm trắng của α-Arbutin gấp 10 lần so với β-Arbutin.

Α-Arbutin an toàn hơn so với β-Arbutin. So với β-Arbutin,

Α-Arbutin ổn định hơn và không dễ dàng để thay đổi màu sắc và suy thoái.

Phương pháp sản xuất

Β-arbutin có thể được chuẩn bị bằng cách khai thác thực vật, nuôi cấy tế bào thực vật và các phương pháp hóa học. Tuy nhiên, α-Arbutin chỉ có thể được phản ứng bởi các enzyme vi sinh vật, cho phép các phân tử glucose và các phân tử Hydroquinone kết hợp để tạo thành α-Arbutin đơn. Welgreen α-Arbutin thông qua phương pháp Enzyme hàng đầu quốc tế, với độ tinh khiết cao, ổn định tốt, an toàn và độ tin cậy.

 

 

 

 

1) Cách sử dụng mỹ phẩm: Làm trắng da, chống lão hóa và bộ lọc UVB/UVC

 

A. Cơ chế hành động:

Arbutin có hiệu quả có thể ức chế sự hình thành melanin và tăng sắc tố gây ra bởi bức xạ cực tím. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để làm trắng da, ngăn ngừa việc sản xuất các đốm fliver và tàn nhang, điều trị cháy nắng và Điều hòa sự phát triển của melanogenesis.

B. Phương pháp ứng dụng:

Thêm vào mỹ phẩm tiên tiến mà chức năng là làm sáng da, kem chống nắng và Xua tan tàn nhang.

C. Bổ sung tham khảo: 0.5 ~ 3%

 

2) sử dụng Y Tế: một tác nhân chống viêm và kháng khuẩn

 

A. Thành phần cho thuốc bỏng: Arbutin là một thành phần chính mới cho thuốc bỏng, đặc trưng bởi giảm đau nhanh, chống viêm và mạnh mẽ, loại bỏ nhanh chóng sưng, chữa lành nhanh chóng, không để lại vết sẹo.

B. thành phần cho Thuốc kháng viêm đường ruột: Diệt khuẩn, tác dụng chống viêm, tác dụng phụ không độc hại.

 

 

 

 

Bạn có thể thích

 

Thông tin công ty

 

Bao bì & vận chuyển

A. Túi Lá nhôm: 1 kg/túi, 2 kg/túi, 5 kg/túi, với túi nhựa bên trong, túi nhôm bên ngoài;

B. Trống các tông: 25 kg/trống, với túi nhựa hai lớp bên trong, sử dụng bên ngoài trống các tông.

C. Tùy chỉnh bởi khách hàng.

Lưu trữ: lưu trữ trong một thùng chứa kín cách xa độ ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: 2 năm nếu lưu trữ đúng.

Câu hỏi thường gặp
bạn Có Thể Thích
Không chính xác như những gì bạn muốn? 1 yêu cầu, nhiều báo giá Nhận báo giá ngay bây giờ >>
bạn Có Thể Thích
Những kết quả về sản phẩm hoặc nhà cung cấp này đã được dịch tự động để thuận tiện cho bạn bằng công cụ dịch ngôn ngữ. Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả dịch thuật, chúng tôi hoan nghênh sự gợi ý của bạn.
Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng cácngôn ngữ không phải là tiếng Anh hiển thị trên trang này là thông tin củawww.alibaba.com được dịch bởi công cụ dịch ngôn ngữ tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về chất lượng dịch tự động, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ english.trans@service.alibaba.com. Dịch thuật là một quá trình hoàn toàn tự động được hoàn thành thông qua các phương tiện kỹ thuật. Alibaba.com đã không tham gia vào bất kỳ bản dịch nào, cũng như không biết hoặc kiểm soát bản dịch hoặc nội dung đường dẫn liên quan đến sản phẩm. Alibaba.com và các chi nhánh từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin được tự động dịch nào hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của công cụ dịch ngôn ngữ.