notice Lưu ý: Vui lòng thận trọng và kiểm tra với nhà cung cấp của bạn xem liệu sản phẩm này có phục vụ cho mục đích chống virus và liệu virus corona (COVID-19) có ảnh hưởng đến đơn hàng của bạn không. close

Holi Gulal Bột cho Lễ Hội và Đảng Gulal Màu Bột

  • 1-99 kg *
    2,20 US$
  • 100-999 kg *
    2,00 US$
  • >=1000 kg *
    1,60 US$
Số lượng:
- + kg * còn hàng
0món hàngđược chọn, Đô la Mỹ $tổng cộng
Xem chi Tiết
Phí vận chuyển:
Vui lòng xác nhận số lượng hàng hóa.
Thời gian chờ giao hàng:
5 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán
Mẫu: 20,00 US$ /Kg , 1 Kg (Min. Thứ Tự): Mua mẫu
Liên hệ nhà cung cấp
Mẫu - 20,00 US$ /Kg , 1 Kg (Min. Thứ Tự): Mua mẫu
Đang tải... Thêm vào Giỏ Hàng
báo cáo Đáng Ngờ Hoạt Động
Thông tin chung
Chi Tiết Ngắn Gọn
Loại:
Sự kiện & Thiết bị Đảng, Tổ chức sự kiện & Nguồn Cung Cấp Bên
Nơi xuất xứ:
Zhejiang, China
Nhãn hiệu:
Panda
Model:
PD-1002
Tổ chức sự kiện & Đảng Item Loại:
Bên Ủng Hộ
Nhân dịp:
Ngày tháng tư Fool của
Tên:
Holi gulal bột
Màu sắc:
Đỏ, xanh, vàng, cam, xanh lá cây, tím
Sử dụng:
Sử dụng cho Đảng, màu sắc chạy, lễ hội
Chức năng:
Dễ dàng để sơn, và dễ dàng để rửa.
Chất liệu:
Tinh bột ngô và ăn được sắc tố, 100% an toàn không có gây hại cho con người
MOQ:
1 kg
Vận chuyển:
Có riêng của chúng tôi giá rẻ cách vận chuyển

Đóng Gói & Giao Hàng

Đơn vị bán hàng:
Một món hàng
Kích thước một bao bì: 
1X1X1 cm
Tổng một trọng lượng:
1.000 kg
Loại bao bì:
50 gam/túi, 70 gam/túi, 100 gam/túi hoặc với số lượng lớn. Tất cả có sẵn
Thời gian chờ giao hàng: :
Số lượng( kg *) 1 - 10000 >10000
Thời gian ước tính (ngày) 5 Sẽ được thương lượng
Mô Tả sản phẩm

 

  •  Có riêng của chúng tôi giá rẻ cách vận chuyển, chúng tôi có thể tàu bằng cách thể hiện, bằng đường hàng không và bằng đường biển.
  • Nhà máy chấp nhận bất kỳ số lượng để tàu.
  • Trong kho.
  • Chúng tôi thường đóng gói 50 gam/túi, 100 gam/túi hoặc với số lượng lớn, tất nhiên chúng tôi có thể đóng gói bất kỳ trọng lượng một túi cho bạn như bạn yêu cầu.
  • Đơn đặt hàng nhỏ được chấp nhận.
  • Có MSDS giấy chứng nhận, chúng tôi có thể vận chuyển chúng tất cả các nơi trên thế giới bằng cách thể hiện, bằng đường hàng không và bằng đường biển.
  • Nếu bạn muốn tùy chỉnh các Túi gói, MOQ là 3000 túi.
  • Chúng tôi có thể đóng gói như bạn yêu cầu.
  • Các mặt hàng sẽ thêm nhiều vui cho bữa tiệc của bạn, lễ hội và màu sắc chạy.
  • Các vật liệu là tinh bột ngô và ăn được sắc tố, 100% an toàn không có hại cho con người.
  • Item NameHoli bột màu
    Mục sốPD-1002
    Đóng gói20kgs một thùng carton
    MOQ1 túi
    Vận chuyểnDo thể hiện, bằng không khí hoặc bằng đường biển
    Trọng lượngBất kỳ trọng lượng một túi là có sẵn
    Khả năng sản xuấtKhoảng 50,000 kg một tháng
    Ứng dụngĐảng, lễ hội, màu sắc chạy và nhiều hơn nữa.
    Chất liệuTinh bột ngô và ăn được sắc tố, 100% an toàn không có gây hại cho con người
    Chứng nhậnMSDS
Bao bì & Vận Chuyển

1: gói nhỏ:

 

2. Holi màu bom:

 

 

 

 

3. Vận chuyển:

Bằng cách thể hiện, bằng không khí, bằng đường biển, tất cả có sẵn.

 

4. Occasion

 

 

 

 

 

Dịch Vụ của chúng tôi

 

  • Đặt hàng từ nhà máy, chúng tôi có thể Tàu ra trong 1-2 ngày làm việc. nhanh hơn so với một công ty.
  • Đơn đặt hàng nhỏ có sẵn.
  • Tùy chỉnh các trọng lượng của một túi cho bạn, 15 gam/túi, 20 gam/túi, 50 gam/túi, 100 gam/túi, tất cả có sẵn.
  • Gói tùy chỉnh cho bạn, thêm logo của riêng bạn trên túi gói.
  • Nhà Máy Giá, Giá tốt nhất.
  • 24 giờ của khách hàng dịch vụ trên đường, nếu bạn có bất kỳ vấn đề, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời gian như bạn muốn.

 

 

Thông Tin công ty

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Q1) Làm Thế Nào màu sắc của bạn là an toàn để sử dụng cho Màu Sắc Chủng Tộc hoặc Các Sự Kiện? 
ANS.) Của chúng tôi Holi Bột là tự nhiên và Sinh Thái thân thiện sản phẩm mà đáp ứng tất cả các an toàn thông số và phù hợp với EU Quy Định làm cho nó An Toàn Nhất Trọn Màu Bao Giờ Hết để sử dụng cho Màu Sắc Chủng Tộc hoặc Các Sự Kiện.

Q2) Là nó an toàn cho trẻ em? 
ANS.) Có, của chúng tôi Màu sắc chạy bột hoặc Holi bột màu được làm bằng thành phần tự nhiên mà làm cho nó an toàn để sử dụng cho trẻ em.

Q3) Làm Thế Nào Chúng tôi có thể rửa sạch các màu sắc sau khi màu sắc chạy hoặc màu sắc sự kiện? 
ANS.) Của chúng tôi chuyên nghiệp có tay nghề cao Trong Nhà Đội ngũ R & D đã phát triển các sản phẩm với độc đáo xây dựng mà làm cho của chúng tôi màu bột dễ dàng để rửa hoặc dễ dàng để làm sạch với nước.

Q4) Làm Thế Nào màu sắc của bạn là không-dễ cháy? 
ANS.) Của chúng tôi Chuyên Nghiệp Có Tay Nghề Cao chuyên dụng đội ngũ Trong Nhà R & D đã phát triển các sản phẩm trong khi phù hợp với tất cả các an toàn các thông số mà làm cho các sản phẩm độc quyền Không Dễ Cháy và An Toàn Nhất Bao Giờ Hết để Sử Dụng trong Màu Sắc Chủng Tộc hoặc Màu Sắc Sự Kiện.

Q5) bạn Có Thể tùy chỉnh sắc thái khác nhau của màu sắc theo yêu cầu của chúng tôi? 
ANS.) Có, của chúng tôi về mặt kỹ thuật hiệu quả Đội ngũ R & D là chuyên nghiệp đủ để tùy chỉnh cụ thể của bạn yêu cầu màu sắc.

Q6) bạn có chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ? 
ANS.) Vâng, chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ.

Q7) Những Gì là độc đáo về các sản phẩm của bạn? 
ANS.) Sản phẩm của chúng tôi là tự nhiên và sinh thái thân thiện và công thức đặc biệt với sự chăm sóc của Màu Sắc Chủng Tộc hoặc Màu Sắc Sự Kiện mà là độc đáo của nó các thuộc tính.

Q8) bạn có chấp nhận ghi nợ hoặc thẻ tín dụng? 
ANS.) Vâng, chúng tôi là chấp nhận ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua Paypal Gateway.

Q9) Là sản phẩm của bạn thân thiện với môi trường hoặc sinh thái thân thiện? 
ANS.) Có sản phẩm của chúng tôi là môi trường thân thiện và sinh học phân hủy bởi vì nó là tất cả làm bằng Naturals.

Q10) Những Gì chúng tôi có để làm trong trường hợp nếu nó dính vào đôi mắt của chúng tôi? 
ANS.) Rửa đôi mắt của bạn ngay lập tức với nước bình thường.

Q11) Làm bạn cung cấp tùy chỉnh bao bì? 
ANS.) Chúng tôi đang cung cấp trong Châu Âu Pallet nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn nếu bạn có khác nhau thông số kỹ thuật của bao bì.

Q12) bạn Có Thể xử lý các đơn đặt hàng lớn cung cấp một cách cửa của chúng tôi bước? Và có thể để làm hậu cần sắp xếp để cung cấp lớn trật tự thường xuyên trong container để các địa điểm khác nhau trên toàn cầu. 
ANS.) Có, chúng tôi cung cấp cửa bước dịch vụ cho đơn đặt hàng lớn và phục vụ cho hậu cần sắp xếp để cung cấp lớn trật tự thường xuyên trong Container trên toàn cầu.

Giấy chứng nhận

 

Liên hệ với chúng tôi

 

bạn Có Thể Thích
Không chính xác như những gì bạn muốn? 1 yêu cầu, nhiều báo giá Nhận báo giá ngay bây giờ >>
bạn Có Thể Thích
Những kết quả về sản phẩm hoặc nhà cung cấp này đã được dịch tự động để thuận tiện cho bạn bằng công cụ dịch ngôn ngữ. Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả dịch thuật, chúng tôi hoan nghênh sự gợi ý của bạn.
Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng cácngôn ngữ không phải là tiếng Anh hiển thị trên trang này là thông tin củawww.alibaba.com được dịch bởi công cụ dịch ngôn ngữ tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về chất lượng dịch tự động, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ english.trans@service.alibaba.com. Dịch thuật là một quá trình hoàn toàn tự động được hoàn thành thông qua các phương tiện kỹ thuật. Alibaba.com đã không tham gia vào bất kỳ bản dịch nào, cũng như không biết hoặc kiểm soát bản dịch hoặc nội dung đường dẫn liên quan đến sản phẩm. Alibaba.com và các chi nhánh từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin được tự động dịch nào hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của công cụ dịch ngôn ngữ.