Hương thơm hương thơm trang trí sậy sợi thơm oil diffuser hoa bằng gỗ tạo độ ẩm thấm sticks với mây gậy hoa

FOB Tham Khảo Giá:Nhận giá mới nhất
0,10 US$ - 2,00 US$ / Hộp | 1 Hộp / hộp (Min. Thứ Tự)
báo cáo Đáng Ngờ Hoạt Động
Thông tin chung
Chi Tiết Ngắn Gọn
Loại:
Nước hoa
Air freshener Sử dụng:
Quê hương
Hình dạng:
Phun
Tính năng:
Thân thiện với môi, Thả
Nơi xuất xứ:
Zhejiang, China
Nhãn hiệu:
WINSOUL
Model:
không
tên sản phẩm:
Làm Mát không khí Dispenser
chất liệu:
Glass
cách sử dụng:
trang chủ Văn Phòng Xe
màu:
tự nhiên
hương thơm:
Vanilla
chứng nhận:
SGS
chức năng:
hấp thụ Mùi
tên:
hương thơm Sậy Diffuser Set
Item:
Trang Trí nội thất Reed Diffuser
kích thước:
tùy chỉnh Kích Thước
Khả năng cung cấp
Khả năng cung cấp:
10000 Box/Boxes per Week
Đóng Gói & Giao Hàng
Thông tin đóng gói
1 cái túi/opp, 1 cái sậy khuếch tán/hộp.
Cảng
NingBo/ShangHai
Thời gian chờ giao hàng: :
1-15days
Mô Tả sản phẩm

tại WINSSO chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ có tốt như sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, trong tâm trí với điều đó và chúng tôi chỉ sử dụng nghiêm ngặt nhất tiêu chuẩn và thấp nhất biến dung sai yêu cầu càng tốt để duy trì đầy đủ chất lượng giao thức kiểm soát. QC nghiêm ngặt của chúng hướng dẫn và đủ điều kiện thanh tra đảm bảo rằng chỉ tốt nhất sản phẩm chịu các WINSSO tên. http://www.winsso-massager.com/

Sản Phẩm liên quan





Công Ty chúng tôi

WINSSO là một thế giới-nhà cung cấp hàng đầu của OEM và ODM công nghiệp gối massage, Massage belt, vẻ đẹp bộ máy, khuếch tán hương thơm, vai Massager, nhào massager và như vậy.
với không có MOQ, một có kinh nghiệm R & D đội, sản phẩm hoàn chỉnh dòng, và mạnh vô song năng đáp ứng, WINSSO bây giờ là top-khối lượng Trung Quốc nguồn gốc của bộ máy massage, với hoàn hảo bên trong rằng trên đường đến trạng thái như tốt. dẫn dắt bởi WINSSO doanh nhân, kỹ sư & Tổng Thống Daniel Yang và của mình đội ngũ mạnh mẽ, tổng massage-liên quan doanh số bán hàng là bây giờ hơn 10 triệu NHÂN DÂN TỆ ($1.5 triệu USD) hàng năm và phát triển. cùng với đầu ra từ một số nhà cung cấp ở gần hợp tác, sản xuất đi kèm từ ba WINSSO công ty con nhà máy, mỗi với nghiêm ngặt quy trình trước ra sau-bắt đầu với chất liệu tìm nguồn cung ứng, thông qua để QC và vận chuyển.

chứng chỉ
đóng gói và Giao Hàng

đóng gói

rất thận được lấy để chắc chắn lô hàng của bạn được đóng gói chính xác cách bạn muốn nó, bất kể cho dù đó là cho...
-bán lẻ
-tùy biến
-bán lẻ Thiết Kế
-mẫu

giao hàng

từ ý tưởng đến thời khắc nó đạt đến bàn tay của bạn, chúng tôi sắp xếp tất cả mọi thứ ..
-Freight-chuyển tiếp
-FOB Trung Quốc
-CIF để Yêu Cầu Cổng
-Door-to-door

HỎI ĐÁP

Q1.How nhiêu các chi phí sản phẩm mỗi đơn vị? Answer1: số lượng Nhiều Hơn, mức giá thấp hơn.

Q2.What là những số lượng đặt hàng? Answer2: Không Có MOQ, bất kỳ số lượng là ok.

Q3.What là những Giá Phá Vỡ dựa trên Khối Lượng? Answer3: 500 CÁI.

Q4.Does rằng giá reset mỗi tháng? Answer4: Thông Thường, giá giữ cho 3 tháng.

Q5.Do bạn làm Ghi Nhãn Tư Nhân? Answer5: Chúng Tôi cung cấp OEM và ODM. Bao Gồm Thiết Kế, Template, lable, bao bì và như vậy.

Q6.What là sản xuất thời gian quay vòng? Answer6: 15-20 ngày. Except cho trường hợp đặc biệt.

Q7.What là những Sản Phẩm Điều Khoản? làm thế nào để bạn chấp nhận thanh toán? Answer7: TT, LC, Thương Mại Alibaba đảm bảo.

Q8.Do bạn cung cấp giảm giá cho thanh toán sớm? Answer8: Có Thể xem xét nó.

Q9.How nhanh có thể các nhà sản xuất làm cho sản phẩm? Answer9: sản phẩm Khác Nhau với sản phẩm khác nhau speed.120 dây chuyền sản xuất công nhân.

Q10.Do bạn Cung Cấp UPC Mã? Answer10: Vâng, chúng tôi có thể cung cấp nó.

Q11.Can Tôi nhận được Mẫu? Answer11: tất nhiên. Nhưng chúng ta phải mẫu tính phí. And sau khi đặt lệnh, trừ mẫu lệ phí từ tổng đơn đặt hàng số tiền.

Q12.What là những Gói Thông Số Kỹ Thuật? Answer12: phương pháp Đóng Gói là opp, carton bên trong, ra thùng carton.

Q13.Can bạn phát hành vào cuối tuần? Answer13: Nếu cần, chúng tôi có thể làm việc cho 7 ngày và 24 giờ.

Q14.Does của bạn bảo hiểm bìa tôi? làm thế nào để bạn cung cấp tài liệu của đó? Answer14: Nếu bạn cần, chúng tôi có thể cung cấp. Thông Thường, khách hàng mua bảo hiểm chúng tự trong FOB.

bạn Có Thể Thích
Không chính xác như những gì bạn muốn? 1 yêu cầu, nhiều báo giá Nhận báo giá ngay bây giờ >>
bạn Có Thể Thích
Những sản phẩm hoặc Kết quả của Nhà cung cấp vừa được dịch nhờ các công cụ hỗ trợ để tiện tìm hiểu. Nếu bạn có góp ý về kết quả dịchvui lòng giúp chúng tôi cải thiện.
All product and supplier information in the language(s) other than English displaying on this page are information of www.alibaba.com translated by the language-translation tool automatically. If you have any query or suggestion about the quality of the auto-translation, please email us at (email address). Alibaba.com and its affiliates hereby expressly disclaim any warranty, express or implied, and liability whatsoever for any loss howsoever arising from or in reliance upon any auto-translated information or caused by any technical error of the language-translation tool.