Giá tốt nhất Valerian Chiết Xuất Từ Rễ Bột

FOB Tham Khảo Giá:Nhận giá mới nhất
8,00 US$ - 25,00 US$ / Kg | 1.0 Kg / kg * (Đơn hàng tối thiểu)
Vận chuyển:
Hỗ trợ Nhanh · Vận tải đường biển · Vận tải đường bộ · Vận tải đường hàng không
Thời gian chờ giao hàng::
Số lượng( kg *) 1 - 25 26 - 500 >500
Thời gian ước tính (ngày) 3 7 Có thể thương lượng
báo cáo Đáng Ngờ Hoạt Động
Thông tin chung
Chi Tiết Ngắn Gọn
Loại:
Herbal Extract
Mẫu:
Bột
Variety:
Valerian Chiết Xuất Từ Rễ
Phần:
Gốc
Khai thác Loại:
Solvent Extraction
Bao bì:
Trống, Container nhựa, Chân không đóng gói
Nơi xuất xứ:
Shaanxi, China
Lớp:
Pharmaceutical, Food, Cosmetic
Nhãn hiệu:
Tonking
Số Mô Hình:
TK-Valerian Root Extract
English name:
Best Price Valerian Root Extract Powder
Latin Name:
Valeriana officinalis L
Specification:
0.8% Valeric acid
Test Method:
UV
Appearance:
Brown powder
Part used:
Root
Application:
Dietary Supplement
Efficacy:
Anti-depressant
Certificate:
HACCP/KOSHER/HALAL
Shelf Life:
24 months
Khả năng cung cấp
Khả năng cung cấp:
1000 Kilogram/Kilograms per Week Best Price Valerian Root Extract Powder
Đóng Gói & Giao Hàng
Thông tin đóng gói
Bao bì: 1 kg/túi, 25 kg/trống, dựa trên bạn lựa chọn.
Valerian chiết xuất từ rễ được đóng gói trong 25 KG/Trống (Drum kích thước: Đường Kính: 0.36 M, chiều cao: 0.52 M)
Cảng
China main port, Best Price Valerian Root Extract Powder
Ví dụ bằng hình ảnh:
package-img
Thời gian chờ giao hàng: :
Số lượng(Kilograms) 1 - 25 26 - 500 >500
Thời gian ước tính (ngày) 3 7 Sẽ được thương lượng

Giá tốt nhất Valerian Chiết Xuất Từ Rễ Bột

Những gì là Valerian chiết xuất từ Rễ bột?

Valerian Gốc là một nhà máy có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Á. Nó phát triển lên đến bốn chân cao và có Trumpet-Hoa hình. Các rễ được sử dụng trong y học. Mặc dù các tươi gốc là tương đối không mùi, khô gốc có một mạnh mẽ mùi rằng nhiều tìm thấy khó chịu. Valerian chiết xuất đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một nước hoa và nước hoa như một nhẹ, thư giãn an thần. Valeriana Officinalis có đã được sử dụng như một loại dược thảo kể từ khi ít nhất các thời gian của Hy Lạp cổ đại và Rome. Hippocrates Mô tả tính chất của nó, và Galen sau đó quy định nó như là một biện pháp khắc phục cho chứng mất ngủ. Trong Thời Trung Cổ Thụy Điển, nó là đôi khi được đặt trong các đám cưới quần áo của chú rể để tránh xui xẻo các "Envy" của các elves. Trong các thế kỷ thứ mười sáu các Anabaptist reformer Pilgram Marpeck quy định valerian trà cho một bệnh người phụ nữ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Valerian bột, valerian chiết xuất từ rễ

Thành Phần hoạt động: Valeric Axit 0.8%

Tên thường gọi: Valerian, Ấn Độ Valerian

Hóa học Thành Phần và Các Thành Phần: Chính thành phần hóa học là valeric axit, valerenic axit, valechlorine, valerine, LIMONENE, Choline, chatinine, valerianine, actinidine, tannin, nhựa & alkaloid.

Sản phẩm Chức Năng & Ứng Dụng

Chức năng: 

1. Valerian chiết xuất từ rễ Valeric axit được chỉ định để các cứu trợ của mất ngủ, căng thẳng liên quan đến sự lo lắng, và thần kinh bồn chồn;
2.VAlerian chiết xuất từ rễValeric axit làĐược sử dụng để một cách dễ dàng dạ dày và chuột rút kinh nguyệt, hội chứng ruột kích thích (IBS), một số của các bồn chồn rằng accompaniesattention thâm hụt/hiếu động thái quá rối loạn (ADHD) và đau nửa đầu triệu chứng;
3.VAlerian chiết xuất từ rễValeric axitĐược sử dụng để điều trị co giật từ một seizuredisorder;
4.VAlerian chiết xuất từ rễValeric axitSử dụng như một calmant để giúp mọi người giấc ngủ;

Ứng dụng:

1. như nguyên liệu của thuốc chống vi khuẩn,VAlerian chiết xuất từ rễValeric axitChống-depressants, chống khối u và an thần, nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của dược phẩm và sức khỏe sản phẩm;
2. như chứng mất ngủ và khác tương tự như các triệu chứng của psychasthenia Sản phẩm nguyên liệu,VAlerian chiết xuất từ rễValeric axitĐược sử dụng rộng rãi trong y tế sản phẩm ngành công nghiệp;
3. như chế độ ăn uống bổ sung tăng điều trị chức năng,VAlerian chiết xuất từ rễValeric axitĐược sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của chế độ ăn uống bổ sung sản phẩm;
4. như các sản phẩm của thuốc an thần và chống vi khuẩn, họ được sử dụng rộng rãi để thêm vào sản phẩm làm đẹp trong ngành công nghiệp mỹ phẩm;

bạn Có Thể Thích
Không chính xác như những gì bạn muốn? 1 yêu cầu, nhiều báo giá Nhận báo giá ngay bây giờ >>
Những kết quả về sản phẩm hoặc nhà cung cấp này đã được dịch tự động để thuận tiện cho bạn bằng công cụ dịch ngôn ngữ. Nếu bạn thấy bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả dịch thuật, chúng tôi hoan nghênh sự gợi ý của bạn.
Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng cácngôn ngữ không phải là tiếng Anh hiển thị trên trang này là thông tin củawww.alibaba.com được dịch bởi công cụ dịch ngôn ngữ tự động. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về chất lượng dịch tự động, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ english.trans@service.alibaba.com. Dịch thuật là một quá trình hoàn toàn tự động được hoàn thành thông qua các phương tiện kỹ thuật. Alibaba.com đã không tham gia vào bất kỳ bản dịch nào, cũng như không biết hoặc kiểm soát bản dịch hoặc nội dung đường dẫn liên quan đến sản phẩm. Alibaba.com và các chi nhánh từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ hoặc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin được tự động dịch nào hoặc do bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của công cụ dịch ngôn ngữ.